17.000 km bằng xe tuk-tuk cho một sự nghiệp nhân đạoTải iwin

Đối với các hiệp tải game iwin về điện thoại hội Enfants du Mekong, bốn Pháp mất những thách thức để đi Tải iwin du lịch 16 nước, từ châu Á đến Pháp tuk-tuk, xe ba bánh có động cơ nổi tiếng của Thái Lan. Sau hơn năm tháng đi du lịch, kinh nghiệm đã cho phép họ xây dựng liên kết mạnh mẽ và nhìn thế giới khác nhau.Tải iwin

Một mục tiêu chung, các yêu cầu của phát hiện, niềm đam mê cho biết là những gì mang Laurene, Louis, Charles và Tanguy. Trong khi họ không biết, họ quyết định bỏ học và làm việc để tham gia Tải iwin các trẻ em của sông Cửu Long .

Sự kết hợp của tài trợ trường học, nó sẽ gửi tiền để trẻ em nhận được một nền giáo dục tốt. Đó là trong ánh sáng này mà bốn người trẻ tuổi cởi châu Á vào tháng 7 năm 2014, để thực hiện một sứ mệnh nhân đạo: đảm bảo rằng trẻ em có rất nhiều tiền gửi của các nhà tài trợ của họ.

“Trong năm chúng tôi ở châu Á, chúng tôi đã có cơ hội để vượt qua bởi vì có các kết nối giữa các tình nguyện viên. Tôi đã ở Việt Nam với Louis khi Charles và Tanguy là ở Campuchia. Nó không phải là rất xa, vì vậy chúng tôi đã nhìn thấy từ thời gian để thời gian “, Laurene nói.

Làm thế nào để đi?Tải iwin

Trong cuộc phiêu lưu của họ nhân đạo, Laurene, và bạn bè của mình Tải iwin tự hỏi những gì có nghĩa là trở về Pháp. Avion? Xe tải? Moto? một số phương tiện vận tải quá tầm thường theo ý thích của họ. Đó là khi Laurene và Louis có ý tưởng trở về bằng xe tuk-tuk, các phương tiện giao thông đặc trưng của Thái Lan. Họ đề xuất ý tưởng và Charles Tanguy người chấp nhận ngay lập tức.

Sự giúp đỡ của “Children of

the Mekong”, họ có một dự án đã tiến hành hai năm trước bởi những người trẻ khác, “Các yếu tố sông Cửu Long” , nhằm mục đích thúc đẩy sự liên kết châu Á với châu Âu thông qua không ít hơn 16 quốc gia. “chúng ta đều đồng ý trên thực tế là chúng tôi muốn mang lại ý nghĩa cho cuộc hành trình của chúng tôi.”

Tài trợ bởi các công ty tư nhân, dự án sẽ mất mười tháng để hình thành. Trong tháng 10 năm 2015, là hàng đầu từ Bangkok, Thái Lan. Với tốc độ tối đa 60 km / h, các nghề thủ công và phi hành đoàn của nó được mặc quần áo để thách thức ngay cả khi cuộc phiêu lưu sẽ không dễ dàng.

You might also like

Leave a Reply