Âm nhạc, sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh mang tai iwin moi nhat

Trong Caracas, ngày thứ bảy sẽ được cài đặt trong các hình vuông với khán tai iwin moi nhat  đài Venezuela bán hàng thủ công, rượu và cocktail Cocuy chế biến trong nước, nếm sôcôla và một trạm ảnh nơi người tham dự có thể chụp tai iwin moi nhat  ảnh với trang phục thời gian, nghệ sĩ biểu diễn phim hoạt hình, thơ, kịch và trình bày của Sone và bolero.

tai iwin moi nhat

Chủ nhật được lên kế hoạch một buổi hòa nhạc gala trong hội trường Rios Reyna Tải iWin IOS del Teatro Teresa Carreño tại Caracas, trong đó sẽ bao gồm sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng quốc gia và biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ Idwer Alvarez, Fabiola Joseph Edgar “Grandpa” Rodriguez Peña Corina, Christopher Medina và Mary Olga Rodriguez.

Nó cũng được lên kế hoạch một chương trình đặc biệt trong Mission Base và đô thị hóa như một phần của hoạt động Sứ mệnh Văn hóa Bên trong, giải trí và giải trí cho trẻ em và thanh thiếu niên.

tai iwin moi nhat

lễ hội văn hóa này sẽ được tổ chức tại nhà hát công cộng, rạp chiếu phim, Tải iWin 299  công viên, quảng trường Bolivar nằm trong Zulia, Sucre, Miranda, Mérida, Portuguesa, Anzoategui, Falcon, Lara, Nueva Esparta, Barinas, Aragua, Trujillo, Vargas, Amazonas, Yaracuy, Guarico, Tachira, Apure và Cojedes.

You might also like

Leave a Reply