Arsene Wenger: Arsenal sẽ ghi bàn trum ban ca

HLV Arsene Wenger cho biết ông tin Arsenal sẽ ghi bàn trum ban ca  trong trận lượt đi của họChampions League với Barcelona vào thứ ba nhưng cũng đã thừa nhận những ưu tiên có phải là để tránh các mối đe dọa của trum ban ca  Lionel Messi, Neymar và Luis Suárez, nói rằng một mục tiêu xa cho các đương kim vô địch sẽ đại diện cho một “con dao trong trái tim của bạn”.

trum ban ca

Wenger thừa nhận Barcelona sẽ là “siêu yêu thích” và cũng thực hiện Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí việc tiếp nhận hiếm hoi nó đã có thể đội bóng của ông có thể chỉ đơn giản là được “chơi ra công viên” do phía người đã giành cú ăn ba của Champions League, La Liga và danh hiệu Copa del Rey mùa trước.

đội bóng của ông đã không thể ghi bàn trong bốn trong số bảy trận đấu gần đây của họ, nhưng Wenger tin rằng bí quyết để hy vọng loại bỏ những người dựa trên cấu trúc phòng thủ của họ và đảm bảo rằng họ không phải là để cam kết với ý tưởng ghi bàn của Arsenal mà họ để lại chính mình dễ bị tổn thương ở phía sau.

trum ban ca

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghi bàn nên tôi không quá quan tâm, Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất” ông nói. “Đó là sự thật mà gần đây mục tiêu của chúng tôi đã khô lên một chút và chúng ta phải tìm một cách để có được đi một lần nữa. Nhưng tôi quan tâm hơn đến việc ngăn chặn chúng từ điểm vì ở nhà trong Champions League nil nil-không phải là một điểm xấu.

You might also like

Leave a Reply