Bao bì băng – cần thiết cho những người tàu thường

Nhiều doanh nghiệp lấy được rất nhiều thu nhập của họ bán hàng trực tuyến hoặc cửa hàng bán hàng yêu cầu vận chuyển trọn gói cho khách hàng – và do đó nhu cầu về bao bì băng đã phát triển trong những năm qua với sự ra đời của Internet và sự trỗi dậy trong người mua sắm trực tuyến. Bao bì băng có thể là đồng bằng carton niêm phong băng, hoặc bạn có thể mua in bao bì băng có một sự phong phú của các lợi ích cho doanh nghiệp.

Thùng carton niêm phong băng

Thùng carton niêm phong băng thường ưu điểm bao bì giấy được sử dụng cho niêm phong gói đó phải đi qua thông qua thư hay bưu kiện cung cấp dịch vụ nào khác, như UPS hoặc FedEx. Thùng carton niêm phong băng có thể được tìm thấy trong một loạt các kích cỡ khác nhau và các phẩm chất khác nhau. Tất cả các thùng carton niêm phong băng không được tạo ra bằng nhau – có những khác biệt nhất định trong loại băng phủ nhận bằng cách sử dụng một thương hiệu giá rẻ của thùng carton niêm phong băng nếu bạn có kế hoạch vận chuyển một mục thông qua thư. Bạn muốn một băng sẽ hình thành một mối quan hệ chặt chẽ với các vật liệu gói do đó gói của bạn đến một cách an toàn. Nói chung, bạn nên mua băng tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng để cho bạn biết gói của bạn sẽ không phải chịu bất kỳ thiệt hại trong thời gian quá cảnh cơ sở sản xuất hộp giấy.

In bao bì băng

In bao bì băng có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau, và có các công ty của bạn tên hoặc các thông điệp được in ngay trên băng. Nhìn chung, loại băng là vững chắc và mạnh mẽ vì nó được thực hiện cụ thể để bảo vệ các gói sẽ vận chuyển khoảng cách xa. Lợi ích của việc sử dụng in băng cho các gói của bạn bao gồm:

-Làm giảm khả năng của hành vi trộm cắp của gói hoặc mất mát của bạn trong thời gian quá cảnh. Băng này được sản xuất và thiết kế được cứng rắn – và mục đích duy nhất của nó là để bảo vệ các gói trong khi nó đang được vận chuyển.

-Làm cho các gói phần mềm giả mạo bằng chứng – hoặc ít làm xáo trộn nhất điều hiển nhiên. In băng đã được thái lát qua không thể được resealed, vì vậy người nhận của bạn sẽ biết nếu các gói đã được mở trước khi nhận được nó. Điều này là quan trọng đối với nhiều người tiêu dùng, và khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao in băng.

-In bao bì băng trông chuyên nghiệp hơn nhiều so với tiêu chuẩn băng, và cung cấp cho ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cảm giác của một doanh nghiệp lớn hơn bao bì pp có tráng. Bởi vì các logo và tên của doanh nghiệp được in trên băng, nó cũng là một cách tốt để có được từ doanh nghiệp của bạn ra, xây dựng thương hiệu cao nhận thức và làm một chút về các quảng cáo cùng một lúc.

You might also like

Leave a Reply