Các đại sứ quán của hoa kì đến tại baku để kinh doanh chiến cơ huyền thoại

Đốc thương mại của chúng tôi và chuyên gia thương mại có thể hỗ trợ các doanh nghiệp quan tâm của Mỹ trong việc tìm hiểu thêm về thị trường trong Azerbaijan, cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về doanh nghiệp Azerbaijan cụ thể, và giúp bạn sắp xếp các cuộc họp với các đối tác tiềm năng. Để có cái nhìn toàn diện về kinh doanh tại Azerbaijan, chúng tôi giới thiệu cho bạn cáchướng dẫn Country Commercial 2015.

Là một dịch vụ Đối tác bài Ngoại Thương mại, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Baku làm việc chặt chẽ với các Sở Thương mại Dịch vụ Ngoại Thương mạiVăn phòng tại Ankara để hỗ trợ các công ty Mỹ quan tâm đến Azerbaijan.Chúng tôi cung cấp mai mối, hồ sơ công ty quốc tế, tìm kiếm đối tác quốc tế, và các báo cáo thị trường trên một khoản phí cho cơ sở dịch vụ.

Tai chien co huyen thoai

tai chien co huyen thoai

Các công ty Mỹ cũng được khuyến khích để thiết lập một cuộc hẹn cho một cuộc họp để thảo luận về tự do lợi ích của họ trong thị trường Azerbaijan và để có được thông tin cơ bản về lĩnh vực thị trường và triển vọng tốt nhất.

Đối với các doanh nghiệp Azerbaijan quan tâm đến việc hợp tác với một công ty Mỹ cho các cơ hội kinh doanh tại Azerbaijan chúng tôi cung cấp các lời mời cùng đến gặp chúng tôi. Trong cuộc họp của chúng tôi, chúng tôi có thể thảo luận về lợi ích của bạn và giúp bạn kết nối với một công ty Mỹ hay giúp bạn sắp xếp để tham gia chương trình với người mua quốc tế để tìm ra các cơ hội bạn đang tìm kiếm.

Tải game chiến cơ huyền thoại một mùa giải đầy hứa hẹn

 

tai chien co huyen thoai

Đối với các doanh nghiệp Azerbaijan nhu cầu xuất khẩu hàng hóa hoặc dịch vụ cho nước Mỹ, chúng tôi có thể giới thiệu bạn đến các đồng nghiệp của chúng tôi tại AZPROMO, các US Azerbaijan Phòng Thương mại, cácPhòng Thương mại Mỹ và mạng lưới của họ của các chuyên gia có vị trí tốt để giúp bạn nhập cảnh vào Mỹ thị trường.

Tải game chiến cơ huyền thoại bị chối bỏ tại Real Madrid

 

You might also like

Leave a Reply