Chúng tôi sắp đi qua sát bên nhau điện thoại nokia 8800

Cái ý nghĩ mình sẽ phải ròi khỏi nơi đây để rồi rơi trỏ lại con đường Những Cây Keo khiến tôi tuyệt vọng. Cách chồ tôi mấy bưóc, cánh cửa mở ra và một thiếu phụ xuất hiện. Nàng có điện thoại nokia 8800 dáng điệu thanh nhã nhưng chắc chắn, tóc xoắn hoe vàng điện thoại nokia 8800 . Chúng tôi sắp đi qua sát bên nhau. Nàng điện thoại vertu dừng lại điện thoại vertu .

Tói Vertu Constell Pure Chocolate màu socola cũ cũng Vertu Constell Pure Chocolate màu socola cũ vậy. – Hello ! Nàng kêu lên. Hello.

Thiếu phụ mặc một chiếc sơmi và quần trắng, vai khoác jacket bằng len trắng ; nàng có cái dáng cách không sao bất.

Đôi mắt to trầm tư nổi bật trên khuôn mật cân đối. vầng trán ngòi lên vẻ thông minh, mối tóc nàng đẹp một vẻ trong sáng. Khi nói chuyện vói tôi, nàng khẽ ngẩng đâu lên. Tôi ngửi thấy mùi hương của nàng, tôi tự hỏi : mùi hương hoa lài hay hoa huệ ? Đáng lẽ tôi nên bỏ trôn đi ngay từ. – Có phải. Angie ?
– Còn ông, Eric, ngưòi bạn Pháp của Roy. – Vâng, đúng !
Nàng mỉm cười. – Roy có nói chuyện với tôi về ông. Tôi nhún vai. – Tôi chưa xứng đáng được sự chú ý đầy nhiệt tình ấy. Bà cũng là một ngôi sao quần vợt phải không, Angie ?
– Không, không phải đâu ! Gân cốt tôi rã ròi, sai một bưóc là. Nếu tôi là một con ngựa đua thì ngưòi ta đã thịt từ lâu rồi.

You might also like

Leave a Reply