Chụp ảnh kỷ yếu kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường

Ở hợp đồng kinh tế này, Công ty nhận công trình với hạng mục sửa chữa kết cấu và chống thấm tầng hầm. Đây là công trình đích thân tổng giám đốc Phạm Thị Lan Anh trực tiếp chí đạo thi công. Chị đã cùng anh chị em công nhân làm việc không quản nắng gắt hay mưa rầm gió rét, cố gắng iàm tốt công việc dưới sự giám sát chặt chẽ cúa các giám sát viên nước ngoài. Không dấu được niềm vui chị Lan Anh nói với tôi.

Sau cõng trình này bản thân em và Công ty Anh Phương đã giành được sự tín nhiệm cao của đối tác nước ngoài. Chính họ đã rất hài lòng và giới thiệu tiến cử Công ty Anh Phương cho nhiều bạn hàng nước ngoài khác. Em coi đó là phần thưởng đích đáng và thiết thưc nhất nhà văn a. Tiếp đó chị II cho tôi nghe Công ty tiếp tục ký hợp đồng hàng loạt công trình khác như: Nhà máy Chụp ảnh sự kiện  sán xuất xe máy GMN. công trình với nhà máy lắp ráp Xe máy Honda, nhà máy sản xuất ô tổ Ford, nhà máy thiết bị viễn thông Vìettel, Nhà khách Chính phú, nhà máy gạch Granite Tiên Sơn I Bắc Ninh và nhà máy bia Heniken Hà Tây… Riêng nhà máy bia Heniken Hà Tây Công ty đảm nhiệm với diện tích sàn kháng mài mòn hơn 40.000m2 đã được chủ đầu tư đánh giá là “Một trong những nhà máy đẹp nhất Đông Nam Á”. Đặc biệt công trình nhà máy gạch Granite Tiên Sơn – Bắc Ninh, Công ty Anh Phương lẫn đầu tiên ớ Việt Nam thi công thắng lợi một sàn siêu phẳng với độ phẳng yêu cầu rất cao là 3 phần nghìn, dành riêng cho xe robot đi để vận chuyển Silô nguyên liệu màu chụp ảnh ăn hỏi  theo sản phẩm và công nghệ của hãng Fosroc – Anh Quốc.

Với phương châm “Bù vào chỗ iron ạ, nấm clìàc thời cơ và quyết đoán đúng lúc”, bước sang năm 1999 để bắt kịp thời đại, chị đã chủ trương phát triển kinh doanh đa ngành. Đó là kinh doanh làm đường giao thông, thuỷ lợi, sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm. Ngoài ra chị còn mạnh dạn mớ rộng thị trường ra các tinh trong cả nước và lập thêm một  chi nhánh chụp ảnh đám cưới Công ty tại thành phố Hổ Chí Minh với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là các công trình hàng không như khe co sùãn nhiệt, đường lăn, đường hạ cánh và cất cánh của máy bay, thi công các loại cọc bê tông chống thấm… Ở nhiều công trình, tiêu biểu là công trình sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Buôn Mê

You might also like

Leave a Reply