David Morrison kéo không đấm trong bài phát biểu đầu tiên. Ampe kìm

Ampe kìm. GỌI cho hành động trên một nền cộng hòa, bạo lực gia đình và bình đẳng giới, Úc mới của năm, cựu giám đốc của quân đội David Morrison, kéo không đấm trong bài phát biểu đầu tiên của mình trong vai trò này.

Đẩy mạnh để nhận Ampe kìm được cao nhất Australia Day danh dự,  Ampe kìm sự trung úy cựu Tổng đã đưa ra một bản xem trước của các loại đại sứ người Úc có thể mong đợi trong 12 tháng tới. Rõ ràng không sợ mất bất cứ ai để công việc, các hạng nặng quân sự hóa bình đẳng fighter Thủ tướng thách thức Malcolm Turnbull trên push không thuyết phục của mình để làm cho đất nước một nước cộng hòa. Ông nghỉ hưu từ quân đội vào năm ngoái và hiện là chủ tịch Hội đồng Úc đa dạng. Trong bài phát biểu của mình, ông Morrison cam kết sẽ tiếp tục công việc của người tiền nhiệm của ông Rosie Batty, và giải quyết vấn đề bạo lực gia đình.

Ampe kìm

Trong việc chấp  Máy đo PH nhận các giải thưởng, ông Morrison Máy đo PH reprised việc phân phối và lập trường cứng rắn đuôi ông trở nên nổi tiếng khi một bài phát biểu sôi nổi nhìn thấy anh bắn để công chúng công nhận vào năm 2013.

Phần lớn người Úc sẽ không có nghe nói về sau đó trưởng của quân đội nhưng ông đã đưa ra một thông điệp rằng không thể bỏ qua.

Đối với một video âm thầm tải lên YouTube, thông điệp của ông Morrison về hành vi không thể chấp nhận trong quân đội thực hiện rất nhiều tiếng ồn.

Nhìn chằm chằm xuống máy ảnh, mắt đanh thép, ông đã thực hiện rõ ràng vị trí của quân đội về bình đẳng giới lệnh cho binh lính phân biệt giới tính để “nhận ra”, và thiết lập các tiêu chuẩn bình đẳng và inclusivity ông được thực thi.

Nhưng anh ta không chỉ nói xuông.

Bài phát biểu được phát triển với phụ tá của ông, sau đó nhà văn bài phát biểu và đồng nghiệp người Australia của chính thí Năm Catherine McGregor.

Nó bao gồm rất nhiều kinh nghiệm cá nhân từ Ms McGregor – cựu sĩ quan quân đội cao nhất chuyển đổi giới tính thứ hạng trên thế giới.

Ông Morrison là một trong những người đầu tiên bà McGregor tiết lộ giới tính của mình để đấu tranh.

“Tôi đã thực sự ngạc nhiên như tôi đã không có ý niệm mơ hồ rằng đây là vấn đề tối quan trọng trong cuộc sống (Ms McGregor của),” ông nói trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí về thời điểm Catherine tiết lộ bí mật của mình với anh ta.

“Tôi nghĩ về nó, nhưng Máy đo khí thải chỉ một thời gian ngắn, trước khi tôi Máy đo khí thải kết luận rằng đây là thời gian để bước về phía trước và cung cấp hỗ trợ. Cô là người bạn đời của tôi. Tôi không quan tâm những gì người mà tôi đã từng biết như Mal trông giống như bây giờ. Tôi làm việc chăm sóc, và sâu sắc, về hạnh phúc của mình. ”

Ông đã từ chối đề nghị của cô phải từ chức và hỗ trợ bà cả chuyên nghiệp và là một người bạn đời trong suốt quá trình chuyển đổi của mình. Bây giờ một người ủng hộ cho vấn đề bình đẳng giới tính và chuyển đổi giới tính, bà McGregor coi ông Morrison một trong những người ủng hộ lớn nhất của cô.

Ampe kìm

Australia vào chung kết năm Catherine MacGregor mô tả David Morrison là một trong những người ủng hộ lớn nhất của cô và bạn bè. Ảnh: Ray Strange Nguồn: News Corp Úc

Cùng với Ms McGregor, ông Morrison cũng tin khác của Australia vào chung kết năm, cựu ủy viên kỳ thị giới tính Elizabeth Broderick, để mở mắt để vấn đề bình đẳng giới.

Trong khi ông Morrison vẫn còn trong công việc quân đội hàng đầu, Ms Broderick giới thiệu ông đến phục vụ sĩ quan quân đội bị bắt nạt làm tê liệt và đã được tổ chức lại một cách chuyên nghiệp vì giới tính của họ.

Cuộc họp đã để lại một ấn tượng lâu dài về ông Morrison và truyền cảm hứng cho anh ta hành động.

Kể từ đó, thậm chí sau khi nghỉ hưu từ binh nghiệp 37 năm của mình năm ngoái, ông được cam kết để đấu tranh cho bình đẳng giới, và đêm qua hứa sẽ đẩy mạnh chiến đấu trong vai trò mới của mình.

“Đây là một thời gian đặc biệt là một người Úc, nhưng tôi cần phải cung cấp cho nó đủ điều kiện thỏa thuận,” ông nói, chơi trên cụm từ bắt của ông Turnbull, trong bài phát biểu đầy nhiệt huyết của mình.

“Quá nhiều người Úc đồng của chúng tôi bị từ chối cơ hội để đạt được tiềm năng của họ. Nó xảy ra vì giới tính của họ, vì họ tin rằng Đức Chúa Trời trong, vì nguồn gốc sắc tộc của họ, bởi vì họ không thể thân, vì khuynh hướng tình dục của họ.

“Chúng ta là một quốc gia … nên có thể cung cấp cho họ cơ hội để đạt được tiềm năng của họ, vì khi họ làm, chúng tôi tất cả các lợi ích và đó là những gì đa dạng thực sự là về và tại sao tôi rất đam mê nó.”

Australia của năm David Morrison AO với Thủ tướng Malcolm Turnbull. Nguồn: The Daily Telegraph

The Australian mới của năm cũng hứa sẽ tiếp tục công việc được thực hiện bởi người tiền nhiệm của mình, vận động bạo lực gia đình Rosie Batty, người có 11 tuổi con trai Luke đã bị giết bởi cha mình ở Melbourne chỉ dưới hai năm trước đây. “Cô ấy đã thiết lập một chuẩn mực cho tất cả chúng ta,” ông nói.

“Những tai họa của bạo lực gia đình mà phải đối mặt chúng tôi là một trong những vấn đề xã hội lớn của chúng tôi sẽ không thể được giải quyết trong một năm … nhưng nó là đến chúng ta trong kiếp sống của chúng tôi để làm một cái gì đó về nó.” Và ông cho vay hỗ trợ của mình cho phong trào cộng hòa Úc.

“Với sự tôn trọng tuyệt vời cho những người không chia sẻ quan điểm của tôi … Tôi sẽ cho vay bằng giọng nói của tôi đối với phong trào cộng hòa ở đất nước này.

“Đó là thời gian, tôi nghĩ rằng, để ít nhất là xem lại các câu hỏi như vậy chúng ta có thể đứng cả miễn phí và hoàn toàn độc lập trong cộng đồng các dân tộc.”

Ông Morrison, ACT Australia vào chung kết năm, nghỉ hưu là người đứng đầu quân đội vào tháng Năm năm ngoái và chiếm vai trò của mình như là chủ tịch Hội đồng Úc đa dạng, trong đó tư vấn cho các doanh nghiệp đa dạng tại nơi làm việc. Ông hi vọng Úc với danh hiệu năm sẽ cho anh ta những nền tảng để đưa thông điệp của mình hơn nữa.

You might also like

Leave a Reply