Giữ trẻ em của bạn an toàn từ ngộ độc do tai nạn

Các con số này là khá đáng sợ; kiểm soát độc Trung tâm báo cáo rằng mỗi năm, gần 1 triệu trẻ em dưới 5 tuổi được tiếp xúc với thuốc độc. Với một số biện pháp phòng ngừa thông thường, bạn có thể Giữ trẻ em của bạn an toàn từ ngộ độc do tai nạn và trở thành một thống kê.

Nếu bạn có con nhỏ ở nhà của bạn quy trình sản xuất bao bì sản phẩm, hoặc có trẻ em thường xuyên ghé thăm trang chủ của bạn, hãy chắc chắn rằng bất cứ loại thuốc bạn có trẻ em chịu bao bì. Nhiều lần ông bà sẽ yêu cầu-con chịu đựng thuốc của họ bởi vì họ có một vấn đề mở các thùng chứa. Nếu đây là trường hợp với bạn, hãy chắc chắn rằng tất cả các thuốc men của bạn được lưu trữ nơi trẻ em không thể nhìn thấy sau đó hoặc tiếp cận với họ.

Thường xuyên, bạn sẽ kết thúc với các thuốc hết hạn trước khi bạn có nhu cầu sử dụng chúng bao bì giấy đựng thức ăn nhanh. Các loại thuốc này nên không bao giờ được chỉ cần vứt bỏ vào thùng rác của phòng tắm. Suy nghĩ về nó, những người ít khuôn mặt và bàn tay gần gũi hơn với thùng rác có thể so với trẻ em của bạn? Các loại thuốc này có thể đã hết hạn, nhưng họ vẫn còn đặt ra một nguy cơ ngộ độc cho trẻ em của bạn. Để giữ cho trẻ em của bạn an toàn từ ngộ độc do tai nạn, các loại thuốc đã hết hạn xuống nhà vệ sinh tuôn ra, hoặc đổ chất lỏng xuống cống. Rửa sạch trong các thùng chứa và sau đó vứt nó đi.

Không bao giờ đề cập đến bất kỳ loại thuốc như ‘candy’. Trẻ em không bao giờ nên được lừa bởi có các loại thuốc được gọi là kẹo. Công ty dược phẩm có thể làm cho trẻ em thuốc hương vị ‘tốt’ để làm cho nó dễ dàng hơn để theo nghĩa đen, nuốt, nhưng điều đó không làm cho nó kẹo. Trong đề cập đến nó như kẹo, bạn đang đưa con em mình thông báo rằng đó là OK để uống hoặc ăn nó bất cứ khi nào họ có thể nhận được nó.

Để giữ cho trẻ em được tò mò về thuốc, không dùng bất kỳ ở phía trước của họ. Trẻ em tìm đến những người lớn trong cuộc sống của họ, và do đó họ sẽ có xu hướng để mô phỏng những người quan trọng nhất đối với họ. Nếu họ thấy bạn dùng thuốc, họ sẽ muốn bắt chước bạn và cố gắng để tìm thấy rằng y học, hoặc bất cứ thuốc men cho rằng vấn đề, để như bạn. Điều này bao gồm các vitamin và bổ sung chế độ ăn uống. Vitamin có chứa sắt là đặc biệt nguy hiểm vì nó không mất nhiều để độc một đứa trẻ.

Tất cả chúng tôi đã phải thức dậy lúc nửa đêm để cung cấp cho một loại thuốc bệnh trẻ em. Như hấp dẫn như nó là, không bao giờ cung cấp cho bất cứ thuốc men cho bất cứ ai, kể cả bản thân mình, trong bóng tối. Vâng, biến ánh sáng sẽ đánh thức con em mình lên nhiều hơn họ đã có, nhưng tốt hơn phải thức dậy chúng hơn cung cấp cho họ số tiền sai hoặc tồi tệ hơn, các loại thuốc sai!

Thậm chí nếu bạn đang để lại chỗ cho một thời điểm, hãy chắc chắn để đưa bất cứ loại thuốc lên và ra khỏi nơi quy trình thiết kế bao bì sản phẩm trẻ em của bạn có thể tiếp cận và nhìn thấy. Nó chỉ mất một phút cho con của bạn để ăn một số lượng nguy hiểm của bất cứ loại thuốc.

Với chỉ một số hành động phòng ngừa vào một phần của bạn, và một phần của những người lớn khác, những người xung quanh trẻ em của bạn thường xuyên, bạn có thể Giữ trẻ em của bạn an toàn từ ngộ độc do tai nạn.

You might also like

Leave a Reply