Gợi ý cho bạn những ý tưởng chụp kỷ yếu cực độc

Da cam, công đức xây dựng các di tích văn hoá lịch sử và tài trợ các cuộc triển lãm…

Từ sự phấn đấu phát triển trong công tác kinh doanh, công ty đã vinh dự được cùng 80 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tham gia tại Bảo tàng cách mạng Việt Nam năm 2006 và đạt giải ngôi sao đất việt. Cá nhân giám đốc Tạ Thị Gái được Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Bằng khen.

Trước khi dừng bút phần kết của bài viết tôi chúc công ty Chụp ảnh sự kiện  luôn xứng đáng với tên gọi Đức Tín Ngọc Đại Phát. Chúc cho công ty luôn phát đạt và uy tín của công ty luôn lấp lánh như Ngọc ẩn trong đá dưới nắng mai thời kỳ hội nhập của đất nước.

Lục Yên 9 – 2007 người GÓP PHầN GIữ VốN Cổ1.

mLANG NGHEĐược người bạn quê ớ huyện Đông Anh – Hà Nội giới thiệu, hôm nay đẹp trời tôi chủ động tới thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ của bác Phạm Đức Thiêm. Tới gần thôn Châu Phong xã Liên Hà tôi gặp bác nông dân và hỏi:Chủ cơ sớ sán xuất.

– Dạ thưa bác, bácPhạm Đức Thiêm cho em hỏi thăm nhà bácThiêm?.

Ông Thiêm làm đổ thờ cúng chứ gì? Anh đi thêm chụp ảnh ăn hỏi  một ngõ nữa rồi rẽ phải là nghe thấy tiếng cưa máy tiếng đục trạm của xướng nhà bác ấy ngay mà.

Tôi cám ơn bác và đi theo lời bác chỉ dẫn. Tôi vui vì chưa hỏi hết câu chụp ảnh đám cưới  mà bác đã hiểu ngay là nhà ông Thiêm làm đổ gỗ thờ cúng. Vậy cơ sớ sản H của Bác Thiêm phải có uy tín lắm và tnrớc tôi cũng có nhiều người hỏi thảm như tôi.

Tới con ngõ rộng thứ hai tồi rẽ phải và dã nghe thấy ngay tiếng đục chạm, tiếng cưa máy của cơ sở sản xuất. Tôi đắt xe vào cổng, người con trai trưởng của bác Thiêm (sau này tôi mới được biết) chạy ra, anh nhã nhận mới tôi vào nhà rót nước mời tôi rồi nói:

You might also like

Leave a Reply