Hiệu quả Sheen: phá vỡ những điều cấm kỵ HIV tai zalo

đã được mệnh danh hiệu Sheen: khả năng của một người nổi tiếng để tai zalo nâng cao nhận thức bằng cách tiết lộ một điều kiện.Trong trường hợp của Charlie Sheen, đó là HIV. Vào ngày 17 tháng 11 năm ngoái, khi các diễn tai zalo viên tuyên bố ông là HIV dương tính trong một cuộc phỏng vấn của NBC , số lượng tìm kiếm liên quan đến Google có chứa từ “HIV” vọt.

tai zalo

Tuần trước, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal Cách bỏ chặn bạn bè trên Zalo of Internal Medicine American Medical Association của cho thấy bao nhiêu – 417%.

Nó không phải là lần đầu tiên một người nổi tiếng đã có một tác động đáng kể trên thế giới bằng cách tiết lộ một thực tế họ có HIV hoặc AIDS, nhưng – nhờ vào internet – đó là lần đầu tiên tác động đã được đo rất nghiêm ngặt.

tai zalo

Đã làm các hiệu ứng nổi tiếng tồn tại trước khi internet? “HIV và người Cách đổi font chữ trên zalo điện thoại nổi tiếng đã được liên kết chặt chẽ ngay từ đầu”, ông Dominic Edwardes, giám đốc nói Terrence Higgins Trust . “Từ Rock Hudson với Charlie Sheen, những” câu chuyện “của HIV đã được thúc đẩy bởi những người nổi tiếng có nó hoặc cao cấp ủng hộ như Elizabeth Taylor và Công nương Diana.”

Khi các ngôi sao bóng rổ Mỹ Magic Johnson cho biết ông đã nhiễm HIV vào năm 1991 , thế giới nhận ra rằng, như Johnson nói, “nó có thể xảy ra với bất cứ ai, ngay cả tôi”. Nó lái xe về nhà thông điệp rằng HIV không phải là một bản án tử hình – Johnson tiếp tục quản lý tình trạng của ông với các thuốc kháng retrovirus.

You might also like

Leave a Reply