I Xin các anh kể cho một trường hợp?Cầu nhìn Lợi ra ý nhường nhịn bán máy phát điện

Sương xuống.

Boong tàu bán máy phát điện bán máy phát điện ướt thâm. Bốn chúng tôi ngồi im lặng. Giây phút. im lặng tôi thường gặp khi người kể vừa thổ lộ những điều tâm huyết nhất. Có thế là vui, có thể là buồn hoặc vui buồn lẫn lộn. ’ – Đã khi nào tàu mình gặp rủi ro trên biển không? – Tôi hỏi, không muốn sự im lặng máy rửa xe giá rẻ máy rửa xe giá rẻ kéo dài.

– Nhiều chứ anh – Cầu, nhanh nhẹn trả lời – Gió bão, mắc cạn, hỏng máy, bệnh tật ốm đau, thôi thì đủ cả. Khi
nào tàu cập bến an toàn mđi dám ăn mừng. I Xin các anh kể cho một trường hợp?
Cầu nhìn Lợi ra ý nhường nhịn. Lợi nâng chén nước chè uống cạn. Giọng anh lúc đầu còn nhỏ, sau to dần như thể chính anh cũng không thể kìm được:
– Nói về rủi ro trên biển thì.

Nếu viết thành truyện phải vài tập dày cộm. Em chí xin kể một chuyện thế này: Dạo ấy là tháng sáu năm tám sáu. Anh nhớ cho là tình hình biển Đông khi ấy còn rất căng thẳng. Chúng máy hút bụi giá rẻ em máy hút bụi giá rẻ đi trên tàu kéo 02. Cách bờ hai mươi hải lý thì máy chính hỏng.

Ròng rã hai ngày đêm liền khắc phục sự cố vẫn không được. Đang lúc gay cấn ấy thì bão nổi lên ầm ầm, mưa như trút nước. Anh em trên tàu ưđt đầm, người tím tái hết. Anh Khánh đây là một trong nhứng người khỏe nhất mà cũng không còn đủ sức để đứng vứng nứa.

You might also like

Leave a Reply