Vostochny Cosmodrome đang chuẩn bị để khởi động đầu tiên

iVegas

iVegas

Cuối tháng ba, các chuyên gia xây dựng Cosmodrome Vostochny iVegas sẽ bắt đầu kiểm tra tất cả các hệ thống lớn khởi động và tổ hợp kỹ thuật. Trong cái gọi là “loại bỏ khô” tàu sân bay tên lửa “Soyuz 2.1a” chuyển giao từ các cơ sở hội và kiểm tra đến bệ phóng, và sẽ kiểm tra tất cả các hệ thống.

Tiếp theo, các ủy ban nhà nước sẽ xác định chính xác ngày ra mắt đầu tiên. VL.ru Phóng viên đã đến thăm “xây dựng lớn” của Nga. Một loạt các báo cáo hình ảnh nói về Cosmodrome quốc gia đầu tiên của dân Nga.Chơi game ivegas miễn phí

Hiện nay, việc xây dựng các Cosmodrome Đông đang trong giai đoạn cuối cùng. Cuối tháng hai, chúng tôi đã hoàn thành thử nghiệm của iVegas tất cả các hệ thống tự trị khởi động và phức kỹ thuật. Trước đây gửi đến Baikonur tên lửa mang “Soyuz-2.1a” và ba tàu vũ trụ. Bây giờ các chuyên gia trung tâm bảo trì không gian mặt đất cơ sở hạ tầng, cùng với các chuyên gia RCC “Progress” đang chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

Nhớ lại phát động xây dựng sân bay vũ trụ đã được trao cho các sắc lệnh của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào cuối năm 2007. bài này ban đầu được các trung tâm không gian dân sự đầu tiên trên lãnh thổ Nga đã được quy hoạch gần Vladivostok. Sau đó, do vấn đề thời tiết, xây dựng chuyển đến các khu vực Amur, gần thị trấn uglegorsk. Giai đoạn hoạt động xây dựng đã bắt đầu vào năm 2012.

Trong buổi ra mắt đầu tiên từ Baikonur Đông mang tên lửa iVegas “Soyuz-2.1a” với việc loại bỏ khối “Volga” sẽ quay quanh ba tàu vũ trụ – “Lomonosov”, “AIST-2D” và nano-vệ tinh Samsat-218. Sự ra mắt người lái đầu tiên được lên kế hoạch cho năm 2023.Tải ứng dụng ivegas mới nhất 2016
iVegas

You might also like

Leave a Reply