Kế hoạch trong tương lai phải được vạch ra từ bây giờ

Cô bước vào phòng ngủ, cầu xin Mộc Nhất với giọng khản đặc: “Anh đi đi, tôi thực sự không chịu được nữa rồi”.
“Em cứ mặc kệ cô ta đi. Xem xem cô ta làm được xsmb gì nào. Anh có kinh nghiệm đối phó với những cô gái này”. Mắt anh ta vẫn dán chặt vào màn hình máy tính.
Hiểu Nhiễm nổi giận vì thái độ tửng tưng của Mộc Nhất. Cô thét lên: “Quan Mộc Nhất!”
“Anh là thằng khốn nạn”. Mộc Nhất nói nốt câu sau.
Hiểu Nhiễm rút sạch dây cắm ở màn hình, ổ CPU của máy tính vứt ra ngoài cửa sổ.
“Đã thế này đừng hòng ai muốn yên ổn nhé”. – Cô thực sự nổi giận rồi.

Kế hoạch trong tương lai phải được vạch ra từ bây giờ
“Phải, chẳng ai yên ổn được. Dù gì em cũng đang không muốn yên ổn”. Tâm Tri chậm chạp đứng dậy. Cô chỉ vào bụng mình hỏi Hiểu Nhiễm: “Có gì xsmt ăn không chị? Em bé của em đói rồi”.
Mộc Nhất đi từ trong phòng ngủ ra chỉ thẳng vào mặt Tâm Tri chửi: “Trong toa lét có cứt đấy, cô có dám ăn không? Đồ đàn bà mặt dày. Tao chưa gặp loại đàn bà nào mặt dày như mày. Đàn ông không thích rồi cứ bám riết lấy. Hay ho lắm nhỉ?”

Kế hoạch trong tương lai phải được vạch ra từ bây giờ

Tâm Tri trấn tĩnh lại tinh thần, nuốt cục tức xuống họng. Trợn mắt nhìn anh ta nói: “Đương nhiên là hay chứ. Anh có yêu tôi hay không chẳng sao. Quan trọng là tôi yêu anh. Ai bảo anh cưa cẩm tôi trước, tôi cứ bám lấy anh đấy. Cả đời này tôi sẽ bám riết lấy anh”.
Mộc Nhất hét lên: “Thích bám thì bám nhá, đây không sợ”.
Hiểu Nhiễm không chịu nổi nữa. Cô cũng là xsmn phụ nữ, Tâm Tri cũng là phụ nữ. Cô hiểu được tình cảm của người con gái khi yêu. Thấy Tâm Tri bị Mộc Nhất làm tổn thương đến độ chẳng còn gì, cô sực nhớ đến mình.
“Đủ rồi đấy, tôi cho anh một tuần để tìm nhà. Sau một tuần anh phải ra khỏi ngôi nhà này. Anh đi đâu tùy anh, không liên quan gì đến tôi”. Cô lao vào nhà vệ sinh.

You might also like

Leave a Reply