Lời khuyên về làm thế nào để sử dụng niêm phong chân không thực phẩm của bạn

Theo tôi, hút chân không thực phẩm Sealers là điều tốt nhất kể từ khi thái lát bánh mì. Mặc dù một số có thể có một thẻ giá nhượng, số tiền bạn sẽ tiết kiệm lương thực chi phí và xe hơi khí tiết kiệm một mình sẽ làm cho đầu tư ban đầu. Thực phẩm sealers có thể được sử dụng cho hàng khô, thực phẩm đông lạnh hoặc làm lạnh với tất cả sự thành công bằng. Tủ đông của chúng tôi là giá trị một tài sản trong sự sụp đổ sau thu hoạch vườn, cũng như trong phần còn lại của năm sau khi chúng tôi đã mua của chúng tôi 1/4 Black Angus bò và lợn 1/2, cả hai tất cả Thái mỏng đến hoàn hảo cắt giảm và chân không đóng gói trong tủ đá. Cuộc sống lưu trữ sẽ tăng đáng kể khi không khí đã được gỡ bỏ khỏi sản phẩm đúng và hoàn toàn kín và đặt vào tủ đông.

Kể từ khi có rất nhiều thương hiệu khác nhau công ty bao bì giấy ở hà nội và mức độ của chân không thực phẩm sealers, làm bài tập ở nhà của bạn đầu tiên và quyết định đó sẽ có các mô hình tốt nhất cho bạn. Họ gồm từ chỉ có một niêm phong túi, trong đó chỉ con dấu túi mà không loại bỏ khí, đến một sealer lớp thương mại cho phép bạn để túi hút chân không mà không cần phải chờ đợi để niêm phong để nguội xuống càng nhiều.

Dưới đây là một số lời khuyên mà tôi tin rằng là khá quan trọng khi niêm phong thực phẩm chân không.

  1. khi bạn bắt đầu một dự án, đảm bảo rằng bạn có rất nhiều tài liệu, hoặc túi hoặc cuộn. Không có gì là tồi tệ hơn so với việc nói mười pounds thịt bò và chỉ đủ nguyên liệu cho tám người trong số những mười pounds túi đựng gạo.
  2. nếu bạn có một niêm phong chân không bình thường, không làm cho dây chuyền sản xuất ra khỏi tiến trình. Nói cách khác, không túi tất cả mọi thứ lên và sau đó con dấu họ quyền tất cả lên một sau khi khác. Của bạn niêm phong chân không sẽ nóng lên và có thể tắt đi trong một thời gian trước khi cho phép bạn tiếp tục. Thay vào đó, điền vào một túi, làm sạch bên trong niêm phong của túi và con dấu nó lên trước khi chuyển sang túi tiếp theo. Một niêm phong chân không tốt thương mại cấp sẽ cho phép bạn niêm phong túi nhiều lúc một thời gian, Tuy nhiên, họ là khá đắt tiền.
  3. khi niêm phong, hãy chắc chắn rằng bạn để lại phòng phong phú trên thực phẩm trong túi. Khoảng ba inch chỉ là tiền phạt và cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để làm việc với các thực phẩm và túi cùng một lúc.
  4. khi có thể, luôn luôn bằng túi của các cuộn. Bằng cách này bạn có toàn quyền kiểm soát của lớn như thế nào bạn muốn các túi được. Nếu bạn mua túi xách cỡ gallon, thông thường là 20 hoặc nhiều túi hộp, bạn có thể niêm phong nhiều thức ăn trong một túi sau đó những gì bạn sẽ ăn tại một thiết lập. Với các cuộn bạn có thể làm cho các túi kích thước hoàn hảo cho bữa ăn của bạn. Nếu bạn là một người duy nhất hoặc nấu ăn cho một gia đình toàn bộ, làm cho các túi kích thước của bạn.
  5. chất lỏng trong thức ăn của bạn. Điều này có thể khiến khá lộn xộn khi niêm phong chân không. Có rất nhiều phương pháp bạn có thể lựa chọn do đó bạn không hủy hoại máy tính của bạn bằng cách hút nước trái cây vào niêm phong. Nếu bạn sử dụng một marinade, hãy thử một Giặt hoặc ướt rub thay vào đó trước khi đóng gói. Khô chà tay trên ngọn là tất cả những cơn thịnh nộ nay khi nấu ăn trên grill. Nếu không có nước ép trong các loại thực phẩm, như quả ví dụ hoặc sau khi nấu ăn xuống bóng quần, túi nó và đặt nó vào tủ đá cho một vài giờ cho đến khi các chất lỏng được đông lạnh, sau đó máy hút niêm phong túi.
  6. đây là một lừa gọn gàng cho đóng băng súp. Đóng băng họ đầu tiên trong bát nhựa microwaveable, sau đó chạy chúng dưới vòi nước nóng để bật chúng ra khỏi bát, đưa vào túi tủ đông lạnh và đóng dấu. Súp tức thì cho sau này.
  7. một số loại thực phẩm, (như bánh mì kẹp thịt, nướng hàng, vv), là một chút khôn lanh để con dấu chân không như niêm phong có thể là quá mạnh cho thực phẩm và squish nó làm cho nó loại unappetizing để nấu ăn. Như tôi đã nói trước, làm bài tập ở nhà của bạn trước khi mua máy tính của bạn. Không có sealers chứa cài đặt để máy ít hơn rút ra các giác quan máy khi nó cần phải dừng lại vì vậy mà các loại thực phẩm không bị đè bẹp. Hoặc, hình dạng chúng và đóng băng chúng đầu tiên trước khi đóng bao và niêm phong.
  8. khi bạn sẽ là mở và resealing túi, đảm bảo trước hết bạn làm cho túi đủ lâu để có thể để reseal với phòng phong phú. Đó là lý do tôi sử dụng các quy tắc 3 inch ở trên. Khi bạn mở túi, cắt nó ngay tại con dấu, loại bỏ những gì bạn cần, sau đó reseal túi và đưa trở lại vào tủ đá.
  9. hầu hết túi nguyên liệu có thể đứng sự thử thách niêm phong lặp đi lặp lại miễn là bạn làm theo các biện pháp này đơn giản: rửa sạch túi với nước nóng, chỉ đơn giản là biến túi trong ra ngoài và đặt trên đầu rack máy rửa chén của bạn hoặc rửa dưới vòi nước nóng ngay trong bồn rửa nhà bếp và đảm bảo túi khô trước khi sử dụng một lần nữa. Ngoại lệ là với các nguyên liệu thịt, chỉ cần ném đi, túi này làm giảm khả năng chéo ô nhiễm.
  10. cuối cùng, đọc các hướng dẫn mà túi thuốc bvtv đến với chân không của bạn niêm phong máy. Tôi biết, hầu hết mọi người không đọc các hướng dẫn, nhưng ít trình duyệt hơn họ chỉ để có được familular với máy tính của bạn để ngăn chặn bất kỳ messes trong khi sử dụng. Hãy nhớ rằng, bằng cách sử dụng máy tính của bạn không chính xác sẽ gây ra vấn đề trong tương lai và messes hiện tại.

You might also like

Leave a Reply