Kim Jong-un đã đến thăm cuộc thi tàu chở dầu Hàn Quốc Quân đội nhân dânMegawin

Megawin

Megawin

Bí thư thứ nhất của WPK, chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Quốc phòng CHDCND Triều Tiên, Tư lệnh tối Megawin cao của quân đội Kim Jong-un Nhân dân Triều Tiên đã trở thành một cuộc thi khán giả tàu chở dầu kPa – 2016. Đây là báo cáo của Tổng Lãnh sự quán CHDCND Triều Tiên.

Trong cuộc thi, các đội xe tăng của Bắc Triều Tiên đã vượt qua các chướng ngại vật được dựng lên trên chín điểm, cũng như bắn mục tiêu di động và cố định. Và khán giả với cái đầu của Bắc Triều Tiên cũng đã trở thành chỉ huy tàu chở dầu và giáo viên các trường trung học quân sự các cấp. Revision VL.ru xuất bản một thông báo của Tổng Lãnh sự quán thăm tàu ​​chở dầu cạnh tranh lãnh đạo Triều Tiên ở dạng ban đầu của nó và không có sửa đổi.

“Tư lệnh tối cao nghe báo cáo về kế hoạch của cuộc thi, sau đó ra lệnh bắt đầu cuộc thi.Tải game megawin cho điện thoại nokia

Với niềm vui xem mạnh mẽ tìm kiếm những chiếc xe tăng, người ta ước tính rằng các xe tăng nhảy qua chướng ngại vật. Và hạnh phúc để nói rằng xe tăng là tinh thần của quân đội nhân dân và niềm vui cho tâm hồn.

Gul bị nhiễm sẵn sàng để tiêu diệt kẻ thù, và tiếng vang Megawin vang dội của công tác tuyên truyền trong thời chiến và trong công tác tuyên truyền thời chiến, thấm nhuần trong trái tim của tàu chở dầu prowess, ông nói, giống như chiến trường, chứ không phải là giáo dục. Và môi trường hài lòng.

Megawin

Mở cuộc thi Sư đoàn Bộ binh 108 cơ giới của KPA đã diễn ra đầu tiên, Quân Đoàn 3 – thứ hai và vị trí thứ ba đã được thực hiện bởi 105 Panzer Division.

Sau cuộc thi, Tư lệnh tối cao đưa ra các mục tiêu chính sách phục vụ như là một hướng dẫn để hoàn thành việc cải thiện sự sẵn sàng chiến đấu của Quân đội nhân dân.

Ông đề nghị tiếp tục tổ chức thường xuyên hơn một cạnh tranh tích cực như vậy, mà là một phương pháp rất tốt về đào tạo để nâng cao tinh thần của các đội xe tăng, lái xe niềm đam mê của họ đối với việc chuẩn bị và trình điều khiển xe tăng huấn luyện.

Khi chiến tranh nổ ra, ông cho biết, những chiếc xe tăng nên xảy ra không kiểm soát được và xích sắt đè bẹp các vị trí địch. Để kết thúc này, họ nên học hỏi từ sự nhạy bén chiến đấu và tinh thần chiến đấu của phi hành đoàn anh hùng của số lượng xe tăng 312 bộ phận xe tăng 105 vệ binh Seoul tên là Ryu Kyong Su, người, trong Chiến tranh Giải phóng Tổ quốc không thương tiếc đè bẹp kẻ thù và là người đầu tiên đổ xô tại Seoul, và treo cờ Triều Tiên trên con rối Trung ương Office.

Kim Jong-un đã đưa ra lời khuyên có giá trị để cải thiện khả năng sẵn sàng chiến đấu của binh sĩ.

Ông cho biết: một cơ hội duy nhất cho đất nước thống nhất, đó là đống đắt hơn vàng, chủ yếu là chúng tôi chọn, và nếu kẻ thù besnuyas dám gieo lửa liều lĩnh trên quê hương thiêng liêng của chúng tôi, nó có nghĩa vụ để tiêu diệt không thương tiếc.Tải game megawin mới nhất năm 2016

Ông bày tỏ hy vọng và tin tưởng rằng các tàu chở dầu sẽ đáng tin cậy bảo vệ Đại hội VII của áo giáp sắt WPK, nước Megawin chuẩn bị và nhân dân, và rực rỡ để kỷ niệm năm trọng này là một năm tăng cường khả năng chiến đấu và cải thiện sẵn sàng chiến đấu “, – cho biết, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.

 

You might also like

Leave a Reply