nên thuê công ty hoạt động gì? Và đối với những dịch vụ cho chủ lấy tiền thời loạn mobile

Thời loạn mobile Khi nhà nước lo lắng về thắt chặt kỷ luật thanh toán giữa các công dân, nó là hữu ích để biết rằng họ có thể yêu cầu bồi thường cho các game thoi loan  tiện ích công cộng cho tiền của họ.game thoi loan  Hôm nay chúng tôi muốn nhắc nhở người đọc về trách nhiệm của các công ty quản lý.

Mẫu Danh sách dịch vụ

Gần đây, các chủ sở hữu của cơ sở trong một căn nhà chung cư phải oh lần khó khăn thế nào.Chi phí các tiện ích được phát triển nhảy vọt, trong một tài liệu thanh toán duy nhất, điều khoản bắt buộc mới, con số mà làm cho đánh bắt tại trung tâm của ngay cả những người lạc quan tin cậy nhất. Và nếu trong những công ty vốn và các thành phố lớn quản lý vẫn sợ công khai bỏ bê nhiệm vụ của mình, trong tỉnh, ở đâu, như họ nói, để cao và xa của Thiên Chúa cho vua, nó sẽ xảy ra tất cả các thời gian.

thời loạn mobile

Trong khi đó, đối với số tiền mà xuất hiện mỗi tháng tại một công cụ hàng thanh toán duy nhất (ENPI), ‘bảo trì và sửa chữa của các cổ phiếu nhà ở “, các tiện ích nên được khá chuỗi lên.

Nói chung, nói đại diện của cộng đồng pháp lý chuyên về các vấn đề như vậy, các công ty quản lý lực lượng nhân viên của họ (trong một số trường hợp – bên ngoài nhà thầu) Tin tức sự kiện Thời loạn mobilecó nghĩa vụ đảm bảo độ tinh khiết của những người dân ở khu vực xung quanh. Ngoài ra, họ phải được duy trì và thoải mái sử dụng điều kiện tại bất kỳ thời gian của năm những khu vực, đó là một phần của tài sản chung của nhà chung cư. Ngoài ra, trong lĩnh vực này đó là trách nhiệm của họ:

  • đảm bảo cung cấp không bị gián đoạn cho nội mạng lưới kỹ thuật nhiệt, nước (bao gồm thoát nước), khí, điện và kiểm soát số lượng và chất lượng của các nguồn lực;
  • cơ sở dịch vụ điều khiển cho loại bỏ nhanh chóng các vụ tai nạn;
  • tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trên các tòa nhà, game thoi loan các đối tượng, và cũng tiến hành kiểm tra dịch vụ của họ có hệ thống kỹ thuật và khảo sát.

Nếu bạn chỉ định các điều kiện trên, trong thực tế tình hình nên trông như thế này (các cơ sở danh mục các công trình trên các giấy tờ sau: Đơn xin số 4 vào Nghị quyết của Ủy ban Xây dựng Nhà nước của Liên bang Nga của ngày 27 tháng 9 năm 2003 № 170 “Ngày qua Quy và quy định của các cổ phiếu nhà hoạt động kỹ thuật” ứng dụng số 2 để “hướng dẫn sử dụng về bảo trì và sửa chữa MDK nhà ở” ngày 02 tháng tư 2004, do Ủy ban Nhà nước xây dựng của Liên bang Nga, cũng như Nghị quyết RF Chính phủ ngày 03 tháng 4 năm 2013 N 290 “vào danh sách dịch vụ tối thiểu đã được phê duyệt và các công trình cần thiết để bảo đảm duy trì đúng các tài sản chung trong một tòa nhà căn hộ, và trật tự giao hàng và việc thực hiện “và các quy tắc của cung cấp dịch vụ và thực hiện các công trình cần thiết cho việc duy trì đúng các tài sản chung trong một tòa nhà căn hộ).

ĐỌC
Để đưa các khoản trợ cấp cho nhà ở và dịch vụ xãĐể đưa các khoản trợ cấp cho nhà ở và dịch vụ xã

Và trong một số trường hợp, họ có thể từ chối việc cung cấp

Đầu tiên, các thành viên của các tổ chức dịch vụ phải kịp thời vá xuất hiện trên các bức tường bên ngoài của tòa nhà bị nứt và mối nối, loại bỏ các yếu tố nguy hiểm đeo trang trí (gạch, thạch cao , vv P.. ), Kiểm soát các điều kiện tốt của mái nhà, Bọc truy cập, hàng rào, tăng cường hoặc (nếu cần thiết) thay thế các cửa ra vào và cửa sổ.

Thứ hai, họ cần đến trước khi khởi phát của cửa ấm Các phiên bản Thời loạn mobile thời tiết lạnh và cửa sổ, và vào mùa đông – để loại bỏ tuyết và băng từ mái nhà, thay thế đèn khiếm khuyết vnutripodezdnogo ánh sáng.

Thứ ba, các tổ chức dịch vụ mỗi năm một lần (thường vào mùa xuân) nên tiến hành vệ sinh chung của toàn bộ tuyển sinh (cửa sổ rửa, ánh sáng trần, bộ tản nhiệt, cửa, lan can, cầu thang, ngưỡng cửa sổ, hộp thư). Ngoài ra, mỗi tháng một lần các CC nên thực hiện làm sạch ướt của cầu thang và nền tảng, mỗi tuần một lần – để làm sạch cầu thang và các nền tảng trên tầng hai, và thậm chí các cầu game thoi loan  thang và kéo dài hai tầng đầu tiên (và nếu có – và thang máy) để làm sạch mỗi ngày.

Thứ tư, Bộ luật hình sự là cần thiết để nhặt rác từ các khu vực địa phương mỗi ngày (trong những tháng ấm hơn – quét và tưới bãi cỏ trong mùa đông – đã xoá của khu vực okolopodezdnuyu băng và tuyết và vật liệu vỉa hè quá trình làm tan băng). Nếu ngôi nhà là một sân chơi, sau đó là cần thiết để sơn và sửa chữa nó.

Thứ năm, nó phải chịu trách nhiệm cho việc kiểm tra và bảo trì thông tin liên lạc của ngôi nhà chung. Theo đó, các nhân viên của các công ty quản lý nên theo dõi tình trạng của các loại cáp điện (lên đến cửa ra vào của căn hộ), kiểm tra tiếp đất, đo điện trở cách điện của dây dẫn và các thiết bị. Họ có trách nhiệm cho việc kích hoạt và sưởi ấm trung tâm off (làm việc theo mùa vụ cho thoát nước và điền vào các hệ thống, loại bỏ các túi khí trong thềm và tản nhiệt, cách điện của đường ống trong tầng hầm và tầng áp mái) cũng như đối với trật tự của hệ thống thoát nước và hệ thống cấp nước (bao gồm cả đường ống cấp nước nóng ).

Thứ sáu, các bên trong của ngôi nhà và xung quanh tổ chức phục vụ khu vực thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong trường hợp khẩn cấp và loại bỏ bằng chứng của sự giả mạo sau khi thanh lý của nó.

Ngoài ra, CC nên thực hiện công việc theo mùa vụ cho sở hữu diệt và khử trùng obschedomovogo (nói cách khác, nổi lên theo định kỳ để phá hủy các ngôi nhà của gián, chuột và các loài gặm nhấm khác và côn trùng).

trách nhiệm cụ thể

Tuy nhiên, đại diện của cộng đồng pháp lý nói rằng: tất cả các bên trên là de jure chỉ khuyến nghị. Một danh sách rõ ràng và chi tiết của công trình (cũng như có thể, cũng như sắc thái khác của việc chuẩn bị và thực hiện) là do các hợp đồng quản lý với các chủ sở hữu của cơ sở trong một tòa nhà căn hộ. Nó được thông qua tại một cuộc họp chung của người thuê nhà, và, trong một cách thân thiện, sao chép (cùng với các ứng dụng bổ sung cần thiết) phải nằm trong tay của mỗi chủ sở hữu của cơ sở dân cư.

Nếu hợp đồng vì lý do nào, chủ sở hữu là không có, sau này có thể có được nó, gửi một ứng dụng được viết cho các công ty dịch vụ.

Trong trường hợp một tài liệu như vậy không có nghĩa vụ cụ thể của các công ty quản lý (trong thực tế, sau này không có xu hướng trầm trọng thêm mối quan hệ với các công dân và tất cả các danh sách tối thiểu cố định), chủ sở hữu có thể bắt đầu cuộc họp chung trong một tòa nhà căn hộ (làm thế nào để chuẩn bị cho một sự kiện như vậy, chúng tôi đã báo cáo vào cuối tháng tám), trong đó họ xác định danh sách mong muốn và sẽ yêu cầu để đưa nó vào một hiệp ước.

Nếu người đại diện của CC từ chối làm như vậy (hoặc thậm chí crook che giấu nội dung của thỏa thuận kiểm soát), nó là một đường dẫn trực tiếp đến việc khiếu nại (tốt nhất của tất cả – tập thể) để các cơ quan giám sát.

Một điểm thú vị: Nghị quyết theo Tòa án tối cao trọng tài của Nga 6464/10, cũng như các quyết định của Hội nghị Trung ương của 17 tháng hai năm 2011 № 11, nếu hợp đồng quản lý tòa nhà chung cư không phải là ở tất cả, hoặc nó không được nêu ra nhiệm vụ cụ thể của Bộ luật hình sự, nó không miễn sau này từ biểu diễn các công trình và dịch vụ trên.

Mọi người sợ của Bộ luật hình sự

tuyên bố trực tiếp đến việc tổ chức dịch vụ có thể được trong ba địa điểm.

Thứ nhất, đó là các chi nhánh địa phương của thanh tra nhà nước.

Thứ hai, nó là bộ phận Rospotrebnadzor địa phương và khu vực.

Thứ ba, nó là văn phòng công tố viên địa phương.

Trong hai trường hợp đầu tiên, bạn có thể viết gần như ngay lập tức như các vấn đề xác định và khiếu nại có thể chồng lên nhau. Nhưng văn phòng của công tố viên – game thoi loan  đây là những gì được gọi là giai đoạn cao nhất. Để liên hệ với cơ quan này là tốt hơn để có trên tay một tổ chức trả lời bằng văn bản và bản sao của tuyên bố ban đầu (vì vậy mà tất cả các khiếu nại phải được lập thành hai bản).

Tuy nhiên, luật sư khuyên bạn nên tham vấn với tất cả các đơn khiếu nại của công việc bằng trực tiếp trong một tổ chức dịch vụ. Thông thường sau khi điều trị đầu tiên như vậy tại địa điểm của vấn đề là nhận được tốt hơn tất cả các đối tượng như thể do một cây đũa thần.

Là trò chơi có giá trị nến?

Do đặc thù của hệ thống tư pháp của Nga, theo nhiều luật sư, không thực tế là sau khi bảo trì khiếu nại cơ sở một cách nhanh chóng và cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, các tổ chức đời sống phục vụ yên tĩnh cũng là để được nhìn thấy, và các hình phạt cho sự cẩu thả nó vẫn sẽ phải trả tiền.

ĐỌC
Của chủ nhà đáp ứng chuẩn bị tốt hơnCủa chủ nhà đáp ứng chuẩn bị tốt hơn

Danh sách các tài liệu mà cần phải đi với bạn

Ví dụ, khá một thử nghiệm chương trình được tổ chức gần đây tại vùng ngoại ô Kolomna, Moscow.

Cư dân của một trong những tòa nhà căn hộ quay sang Goszhilinspektsiyu phàn nàn về hiệu suất trung bình các MC của địa phương “Sở dịch vụ đô thị” trách nhiệm của mình và thiếu của bất kỳ phản ứng cho cư dân điều trị. Thanh tra phát hiện một số vi phạm trong quá trình kiểm tra (nứt của khu vực mù, tán truy cập phá hủy từng phần, Hiên võng, sơn và thiệt hại thạch cao bên trong lối vào), có đủ điều kiện như là một vi phạm các yêu cầu cấp phép, lập báo cáo và gửi hồ sơ cho Tòa án Thế giới.game thoi loan  Đại diện của công ty quản lý nhấn mạnh rằng các hành vi vi phạm là không quan trọng. Trong phiên bản của họ, đã không được vi phạm các yêu cầu cấp phép và quy định kiểm soát nhà kinh doanh. Tuy nhiên, tòa án Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng thành phố, và các đối số của Criminal Code “dGH” – trái với pháp luật Nga. Kết quả là, các công ty phải trong thời hạn nhất định để loại bỏ tất cả các vi phạm và nộp phạt với số tiền 125.000 rúp.

You might also like

Leave a Reply