Những sai lầm của bao bì

Như Murphy nói, “nếu một cái gì đó có thể đi sai, nó có lẽ sẽ đi sai”. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có một cách chính xác đóng gói sản phẩm của bạn, trước khi vận chuyển chúng để bán, là để đảm bảo rằng bạn đưa vào tài khoản tất cả những điều mà có thể có thể đi sai và cố gắng loại bỏ hầu hết các thường gặp sai lầm trong bao bì, thuộc các ngành công nghiệp thực phẩm.

Nó làm cho cảm giác hoàn hảo bao bì gạo để có vôi để học hỏi từ sai lầm của người khác vì cuộc sống là quá ngắn để làm cho những sai lầm của riêng bạn, và bên cạnh đó, đây là loại sai lầm, chứng minh là khá tốn kém. Một cuộc họp báo về những thất bại lớn nhất của bao bì trong suốt thời gian sẽ giữ cho bạn khỏi những vấn đề. Trong khi bạn đang ở đó mất thời gian để có được cho mình làm quen với compatibilities và không tương thích giữa các vật liệu và các hóa chất thường được sử dụng trong lĩnh vực của bạn kinh doanh. Điều này cũng sẽ thu hẹp xuống phạm vi của bạn trong sự lựa chọn để đóng gói.

Trong sự tôn trọng này những sai lầm phổ biến nhất của bao bì sẽ tham khảo, trước hết túi giấy vệ sinh, việc sử dụng sai trái của vật liệu đóng gói. Bạn nên chắc chắn rằng các vật liệu được sử dụng trong nguồn cung cấp bao bì của bạn không phản ứng hóa học là để phá hủy các sản phẩm của bạn hoặc của người tiêu dùng. Một ví dụ là gói sản phẩm không đúng cách, và phát triển các vi khuẩn E coli trong thực phẩm.

Một sai lầm thường xuyên overestimating thuộc tính bao bì được lựa chọn của bạn liên quan đến nhiệt điện trở. Sau đó bạn có thể gió lên với ly cà phê của bạn tan chảy trong tay của sớm được ex-người tiêu dùng.

Hãy chắc chắn rằng bạn không gửi thông điệp sai bởi sự lựa chọn của thiết kế bao bì. Các sản phẩm đóng gói nên chỉ rõ nội dung và nó đã xác định việc sử dụng, và nó cũng nên được gắn nhãn cho phù hợp. Sau đó bạn không gói sơn để trông giống như sữa hộp.

Một sai lầm lúng túng nhất khi nói đến đóng gói sẽ là miscalculation các chất bịt kín cho container của bạn và có sản phẩm của bạn đổ trên đường đến các bản thân hoặc họ không thể đạt được như container của họ sẽ không mở ra đúng cách.

Bất kể các loại bao bì bạn cần hoặc muốn sử dụng thử sản phẩm của bạn phải phía trước của các trò chơi bởi một sự hiểu biết tầm quan trọng của bao bì sản phẩm rõ ràng về các quy tắc bảo vệ môi trường bảo vệ và bảo hiểm y tế, làm cho bao bì của bạn là dễ dàng nhận thấy là tốt vì khách ghét sự thay đổi và ở lại đúng với hình dáng chung của sản phẩm. Chỉ đạo rõ ràng từ bao bì sô cô la như trông giống như cánh gà.

You might also like

Leave a Reply