Từ tháng năm-tháng mười hai năm 2015 volam3 mobile

Singapore hy vọng sẽ cung cấp cho ngành du lịch của một thang máy trong mùa hè này, với sự ra mắt của một chiến dịch lớn để thu hút khách đến với Golden Jubilee của đất nước.

Các cục Du lịch Singapore (STB) xác nhận ngày volam3 mobile   hôm nay rằng hơn 40 các bên tham gia du lịch đã đến với nhau để tạo ra một loạt các chương trình   volam3 mobile khuyến mại và kinh nghiệm, như một phần của SG $ 20.000.000 (US $ 15) chiến dịch tiếp thị nhắm bảy thị trường châu Á.

Golden Jubilee của mùa hè này sẽ đánh dấu kỷ niệm 50 năm độc lập của Singapore.

vo lam 3

“2015 là không chỉ là một cột mốc quan trọng to lớn đối với Singapore, nhưng cũng là cơ hội cho STB để thúc đẩy sự quan tâm quốc tế được đẩy mạnh các nỗ lực tiếp thị cho đến Singapore,” Lynette Pang, trợ lý giám đốc điều hành của nhóm marketing của STB cho biết. “Chúng tôi đã mời các ngành công nghiệp du lịch để đối tác chúng tôi về cơ hội này, và phản ứng từ khắp các ngành công nghiệp du lịch khác nhau đã được khích lệ.”

du khách sẽ được cung cấp một loạt các giá vé máy bay khuyến mại, thời gian lưu trú của khách sạn, dịch vụ bán lẻ, giao dịch ăn uống và tuyển sinh để giảm giá hấp dẫn. Hơn 35 khách sạn đã cam kết cung cấp một ‘trả hai, ba ở lại’ phục vụ, trong khi trẻ em sẽ có thể truy cập một số điểm tham quan Singapore miễn phí.

Giới thiệu về hệ thống thú cưỡi MC Võ lâm 3

Trình Mua sắm Đại Singapore cũng quay trở lại, cung cấp một loạt các chương trình khuyến mại và giảm giá tại trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa. Và khu mua sắm Orchard Road chính sẽ được bộ hành vào ngày thứ bảy đầu tiên của mỗi tháng từ tháng Bảy đến tháng Mười Hai năm này.

vo lam 3

“SG50 là một sự kiện lần-trong-một-đời cho Singapore và đã thu hút được sự quan tâm của thế giới, đặt chúng ta vào nhiều danh sách các địa điểm đầu đến thăm. Với chiến dịch Golden Jubilee thú vị, chúng tôi mong muốn kỷ niệm cột mốc này với cả hai người dân địa phương và du khách quốc tế “, bà Pang nói thêm.

Các lễ kỷ niệm có thể giúp nâng khách du lịch dịu của Singapore. Trong quý đầu tiên của năm 2015, cả nước hoan nghênh chỉ 3,64 triệu du khách nước ngoài, ít hơn so với Q1 2014 là 6,1%.

Các chiến dịch Golden Jubilee sẽ được bán tại Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Việt Nam.

Cách chơi game võ lâm 3 mobile trên laptop

You might also like

Leave a Reply