Vấn đề với bao bì

Polystyrene (thường được gọi theo tên hiệu DOW xốp) là một loại bọt cách nhiệt làm từ dầu mỏ đã tìm thấy theo cách của mình vào một mảng rộng các sản phẩm đặc biệt. Này polyme phổ biến được tìm thấy trong mảng sản phẩm, và không may là phổ biến của nó đã dẫn đến các vật liệu làm đầy lên bãi chôn lấp và đại dương của chúng tôi. Một số lượng đáng kể các chất thải polystyrene đến từ điển hình túi mua sắm và chai nước, nhưng đó cũng là một tỷ lệ đáng kể các chất thải từ các vật liệu đóng gói. Các giải pháp bao bì phân hủy sinh học là quan trọng. Chất thải quá nhiều đến từ chất liệu bao bì polystyrene không cần thiết, và một số người không nhìn thấy những tác động tàn phá nó có trên môi trường của chúng tôi.

Vấn đề polyme

Gần đây nhóm môi trường đã tán dương sự nguy hiểm mua bao bì ở đâu của bao bì nhựa, rất nhiều vì vậy mà nó có vẻ như một số đã quên về các vấn đề polystyrene có thể gây ra. Các sản phẩm polystyrene thường không tái chế, và khi nó là kết quả không phải là sinh thái thân thiện như một số có thể tưởng tượng. Các polyme tạo nên polystyrene nhận “xuống cycled”, và các tài liệu được vớt lên từ quá trình tái chế là đáng kể ít hơn chất lượng hơn bản gốc và không phải là hoàn toàn phân hủy sinh học.

Kể từ khi polystyrene không phân hủy, nó có thể gây ra rất nhiều rắc rối khi nó được phát hành vào môi trường tự nhiên. Các vật liệu chính nó là rất nhẹ và đáng ngạc nhiên về khí động học, do đó, nó có thể dễ dàng được thổi bay đi vào máng xối và bão chảy ngay cả khi nó được xử lý đúng cách. Polystyrene cũng rất giòn và thường phá vỡ thành miếng nhỏ, và những miếng nhỏ thường kết thúc trong dạ dày của động vật vô tình ăn vật liệu cách gấp bao bì sản phẩm. Nhiều loài động vật sẽ chết vì ăn phải các polymer, hoặc từ nghẹt thở trên nó khi nó lần đầu tiên ăn hoặc bởi đói. Vận động hành lang polystyrene khuyến khích các sản phẩm polystyrene bao bì tái sử dụng. Tái sử dụng bao bì đậu phộng và khác đóng gói vật liệu có thể phần nào giảm bớt số lượng vật liệu polystyrene kết thúc tại bãi chôn lấp, nhưng điều đó không có gì để hạn chế số lượng lớn các polystyrene được sử dụng trong bao bì thực phẩm.

Bạn là những gì bạn ăn

Thân thiện môi trường ăn uống có thể phổ biến bây giờ, nhưng nó không phải là một xu hướng mới bằng bất cứ phương tiện. Một số người ăn chay và vegans chọn để tránh các sản phẩm động vật đối với lý do chế độ ăn uống, nhưng nhiều người tránh thịt và bơ sữa vì họ chọn để tránh các loại thực phẩm và các sản phẩm có hại cho môi trường. Nhiều người đang quan tâm về thói quen ăn uống của họ tác động tiêu cực đến môi trường không phải là như vậy có liên quan với các thực phẩm ăn uống của họ, nhưng thay vì những loại container mang theo thực phẩm của họ. Nhiều nhà hàng và siêu thị sử dụng polystyrene container để lưu trữ thực phẩm và bao bì đó có thể chỉ là xấu đối với môi trường như nhà máy sản xuất nông nghiệp và thuốc trừ sâu sử dụng quá mức.

Bao bì phân hủy sinh học làm từ bột giấy có thể hiệu quả sản xuất bao bì giấy kraft như bao bì làm từ bọt polyme, và họ sẽ không ở lại trong các bãi rác trong nhiều thế kỷ. Nếu bạn muốn làm một phần của bạn để giúp môi trường, nói chuyện với các doanh nghiệp địa phương của bạn về việc sử dụng bao bì phân hủy sinh học. Yêu cầu đối với bao bì thân thiện với sinh thái có thể sẽ giữ rất nhiều polystyrene chất thải gây tổn thương cho môi trường.

You might also like

Leave a Reply