Ý tưởng kinh doanh từ 20 triệu đồng.

Trong những thời điểm kinh tế khó khăn, rất nhiều người tìm thấy đầu tư lớn ban đầu là quá nguy hiểm. Rất may mắn là còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ. Đây là danh sách 30 ý tưởng kinh doanh với vốn đầu tư dưới 1.000 đô la.

Ý tưởng thành lập một doanh nghiệp thường có thể được đặt sang một bên vì không đủ tài chính khởi động.

Điều quan trọng nhất để làm một cái gì đó bạn thích và có ít nhất là có hiểu biết về điều đó. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thành công và kiếm tiền hơn.
Bạn có thể bắt đầu dự án bất kỳ khi nào trên cơ sở bán thời gian. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể làm công việc hiện tại của bạn trong khi làm thêm công việc mới để tăng thu nhập.

Thu lời từ 20 triệu đồng.
Thu lời từ 20 triệu đồng.

1. Bán hàng tại nhà

Bán các sản phẩm từ một công ty trên toàn quốc như Avon hoặc Mary Kay trong khi sử dụng nhà của bạn như một văn phòng, bạn bè và gia đình của bạn là khách hàng có thể là một cách dễ dàng và hiệu quả để trở thành một doanh nhân và kiếm được một khoản thu nhập mới. Nó thường chỉ khoảng $ 10 để đăng ký với một trong những công ty và được hưởng lợi từ một mạng lưới tiếp thị và phân phối. Họ thường trả bằng hoa hồng, vì vậy doanh thu hơn bạn tạo ra, thu nhập nhiều hơn bạn nhận được.

2. Dịch vụ cho thuê phòng

Cho thuê phòng trong nhà hoặc căn hộ của bạn có thể là một cách dễ dàng để kiếm được một thu nhập ổn định. Nó cũng có thể là một cách hiệu quả để kiếm được kinh nghiệm như một chủ nhà nếu bạn quyết định mở rộng hoạt động của bạn.

3. Dịch vụ trả lời điện thoại

Một số công ty thuê người để trả lời điện thoại của họ thay mặt họ sau giờ làm việc. Điều này có thể được thực hiện từ nhà của bạn và không đòi hỏi bất kỳ khóa học cụ thể chỉ cần bạn có kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng.

4. Kế toán tự do

Chỉ cần bạn có đạo tạo cơ bản về nghiệp vụ kế toán sẽ thực hiện việc ghi lại dữ liệu và xác nhận tình trạng tài chính của các công ty có thể là một cách hiệu quả để kiếm thu nhập.

5.Dịch vụ mài dụng cụ

Kinh doanh này đòi hỏi một kỹ năng nhất định và một số thiết bị, đó là một dịch vụ khan hiếm nhưng khi làm cho nó một hoạt động lại có lợi nhuận cao sau khi đầu tư ban đầu được thu hồi.

6.Sản xuất nến

Hoạt động này có thể được coi là một hình thức nghệ thuật mà từ đó bạn có thể kiếm được một số doanh thu bằng cách bán sản phẩm của bạn trong hội chợ và trong các cửa hàng địa phương. Nó không đòi hỏi nhiều không gian và một khi bạn có được một số kinh nghiệm với các kỹ thuật việc sản xuất sẽ hiệu quả hơn.

7. Dịch vụ tưới tiêu

Dịch vụ này có thể được cung cấp cho các doanh nghiệp hoặc các hộ gia đình lớn,nơi mà các cá nhân không muốn tự thực hiện họ sẽ thuê bạn theo giờ với giá khá cao.

8. Thiết kế chien than dota vtc

Thiết kế đồ chien than dota vtc cơ bản là dễ dàng và không tốn nhiều chi phí nếu bạn đang sử dụng vật liệu rẻ tiền. Doanh thu nhanh cũng có thể tạo lên một nền tảng khởi động để có được đào tạo và trang thiết bị cụ thể để có thể làm cho sản phẩm chất lượng cao hơn và bán chúng với giá cao hơn.

9. Dịch vụ giặt ủi ủi

Rất nhiều người đang sống gấp và thậm chí không tìm ra thời gian để giặt quần áo riêng của họ. Điều này tạo ra một cơ hội kinh doanh cho một tiệm giặt.Đó là một dịch vụ chi phí thấp mà cũng có thể được mở rộng cho các doanh nghiệp.

10. Chuyên viên trang điểm

Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn và đào tạo cụ thể, là một nghệ sĩ trang điểm có thể là một kinh doanh lợi nhuận thấp hoặc cao.

11. Dịch vụ tổ chức sự kiện

Rất nhiều người dân và công ty không có các kỹ năng hoặc thời gian để lập kế hoạch và thiết lập các sự kiện mà họ muốn tổ chức. Họ sẽ thuê một người tháo vát để làm điều đó cho họ. Bằng cách bắt đầu với một hoạt động nhỏ thật dễ dàng để có được một số kinh nghiệm và thiết lập danh tiếng của bạn như là một kế hoạch sự kiện tốt. Tất cả các chi phí của bạn công ty thuê bạn sẽ chi trả.

12. Dịch vụ mua sắm

Một dịch vụ mà nhu cầu đang phát triển, mua sắm cá nhân có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi các kỹ năng để biết chính xác những gì khách hàng của bạn muốn.

13. Dịch vụ vệ sinh đồ chơi

Nuôi dạy con cái là rất khó và tất cả các bậc cha mẹ muốn những gì tốt nhất cho con cái của họ. Đó là lý do tại sao một số cha mẹ sẵn sàng trả tiền để có một người nào đó làm sạch đồ chơi của con em mình. Đầu tư vào các sản phẩm làm sạch không độc hại và một số công cụ làm sạch được yêu cầu.

14. Nhiếp ảnh tự do

Công nghệ là làm cho việc chụp ảnh dễ dàng cho bất cứ ai để bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh tự do riêng của họ. Tất cả bạn cần là một máy ảnh tốt và một máy tính để có thể cung cấp một dịch vụ thời điểm chụp tại các sự kiện của người dân. Bạn cũng có thể tự phát hiện tại các sự kiện, chụp ảnh, và cung cấp danh thiếp của bạn với một liên kết đến trang web của bạn, nơi họ sau này có thể mua những bức ảnh bạn chụp.

15. Dọn dẹp nhà cửa

Giữ một ngôi nhà sạch sẽ và có tổ chức là khá khó khăn hơn. Một số người làm điều đó một cách tự nhiên trong khi những người khác thiếu các kỹ năng hoặc thời gian làm điều đó cho bản thân mình. Nếu bạn là một phần của nhóm đầu tiên, bạn có thể cung cấp dịch vụ này trong khu phố của bạn và kiếm được một số tiền mặt.

16. Dịch vụ sửa chữa nhà

Tất cả bạn cần là một hộp công cụ và một số kỹ năng siêng năng để có thể giúp đỡ mọi người trong cộng đồng của bạn vẫn có thể kiếm một số tiền. Đặt thêm trong tờ báo địa phương hoặc tại các điểm chiến lược, giống như một siêu thị hoặc một trung tâm cộng đồng, thường sẽ cho kết quả đáng ngạc nhiên. Một khi bạn xây dựng một danh tiếng tốt, khách hàng của bạn sẽ quảng cáo cho bạn bằng cách nói với những người xung quanh họ.
17. Viết bài tự do

Cho dù bạn là một nhà văn dày dạn hay một người mới bắt đầu rất nhiều nhà xuất bản đang tìm kiếm để có được nội dung tốt. Nếu bạn có theo cách của bạn với các từ, có rất nhiều cơ hội kinh doanh để tạo ra nội dung bằng văn bản cho các trang web trực tuyến hoặc doanh nghiệp nhỏ truyền thống.

18 Dịch vụ gia sư

Giúp đỡ mọi người, cho dù họ đang trẻ hay già, có được những kiến ​​thức bạn đã có là bổ ích và có thể là một hoạt động có lợi nhuận. Bạn có thể quảng cáo dễ dàng bằng cách nói với những người xung quanh bạn và bằng cách đặt lên tờ rơi tại các trường học, thư viện địa phương của bạn, hoặc tại các trung tâm cộng đồng.

19. Hướng dẫn sinh con

Kiến ​​thức tốt của việc sinh nở là cần thiết để giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng của bạn. Giúp đỡ các cặp vợ chồng hoặc bà mẹ độc thân chuẩn bị cho việc sinh con có thể là một hoạt động rất bổ ích cho bạn để có được doanh thu tốt.

20. Dịch vụ nhắc nhở

Nó có thể không có vẻ như nó, nhưng rất nhiều người gặp khó khăn tổ chức mình để nhớ ngày quan trọng hoặc các cuộc hẹn và sẽ sẵn sàng trả tiền cho một dịch vụ nhắc nhở họ. Kinh doanh này đòi hỏi một điện thoại và một máy tính có truy cập Internet để có thể giao tiếp với khách hàng của bạn.

You might also like

Leave a Reply